Cần nghiêm trị hành vi tự ý tháo dỡ, thay đổi hiện trạng dải phân cách trên Quốc lộ 18

Thứ năm - 08/11/2018 22:10 - 1624 lượt xem
Cần nghiêm trị hành vi tự ý tháo dỡ, thay đổi hiện trạng dải phân cách trên Quốc lộ 18
Gần đây, trên Quốc lộ 18, đoạn qua xã Hoàng Tiến, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương một số đối tượng ngang nhiên tháo dỡ từng đoạn dải phân cách bằng sắt (xem ảnh) để lấy lối qua đường. Chị Nguyễn Thị Mai ở xã Hoàng Tiến, bức xúc:

“Quốc lộ 18 mới được cải tạo, nâng cấp trở thành tuyến đường đẹp và hiện đại, bảo đảm thuận lợi và an toàn cho các phương tiện giao thông qua lại. Việc tháo dỡ dải phân cách như trên không chỉ xâm phạm đến kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, mà còn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông rất cao vì tuyến đường này có rất đông các phương tiện giao thông qua lại”.

Đề nghị các cơ quan chức năng cùng chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhắc nhở người dân không tự ý tháo dỡ dải phân cách, cùng với đó sớm tu sửa, bổ sung những dải phân cách đã bị tháo dỡ góp phần bảo đảm an toàn giao thông và mỹ quan đô thị. Ngoài ra, cần tăng cường tuần tra, phát hiện và xử lý nghiêm những đối tượng cố tình vi phạm.

Bài và ảnh: BẢO TRANG (Báo điện tử Quân đội nhân dân​)

© Chí Linh quê tôi tổng hợp và sắp xếp các thông tin tự động bởi chương trình máy tính với sự hỗ trợ của Google Alerts, Skydoor & Baomoi. Tiêu đề và nội dung một số bài viết được Chí Linh quê tôi biên tập cho phù hợp. Link bài viết gốc được đính kèm dạng URL ở phần tác giả cuối mỗi bài viết.
Chí Linh quê tôi do Hội Người Chí Linh tại Đài Loan phát triển và quản lý. Phản hồi, đóng góp thông tin qua email: [email protected] 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết được xem nhiều
CÔN SƠN - KIẾP BẠC:
HÀNH TRÌNH DI SẢN

qh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây