Không giẫm lên cỏ hoa trang trí

Chủ nhật - 02/02/2020 21:27 - 1551 lượt xem
Nhiều du khách vô tư đi vào giữa các khóm hoa, giẫm, làm đổ chậu cây
Nhiều du khách vô tư đi vào giữa các khóm hoa, giẫm, làm đổ chậu cây
Nhiều du khách, chủ yếu là các bạn trẻ và trẻ em vô tư giẫm lên các thảm cỏ, vườn hoa để tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm.

Điểm nhấn ở khu di tích quốc gia đặc biệt Côn Sơn – Kiếp Bạc (TP Chí Linh) năm nay là Ban Quản lý di tích đã cho trồng các thảm cỏ, vườn hoa hai bên đường vào khu di tích tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Dù đã có biển “Quý khách vui lòng không đi lên cỏ, hoa - Xin cảm ơn”, nhưng vẫn có nhiều du khách, chủ yếu là các bạn trẻ và trẻ em vô tư giẫm lên các thảm cỏ, vườn hoa để tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm. Hành vi trên khiến các cây hoa, cỏ bị dập nát, ảnh hưởng đến cảnh quan khu di tích…

Đề nghị Ban Quản lý khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc, chính quyền địa phương làm tốt hơn công tác tuyên truyền, nhắc nhở, chấn chỉnh những trường hợp vi phạm. Mọi người đi du xuân, lễ chùa đầu năm cần chấp hành nghiêm quy định của khu di tích, không giẫm lên cỏ hoa, góp phần giữ gìn cảnh quan, môi trường nơi đây thêm sạch, đẹp.

CAO THANH ĐÔNG (Báo Hải Dương điện tử)

© Chí Linh quê tôi tổng hợp và sắp xếp các thông tin tự động bởi chương trình máy tính với sự hỗ trợ của Google Alerts, Skydoor & Baomoi. Tiêu đề và nội dung một số bài viết được Chí Linh quê tôi biên tập cho phù hợp. Link bài viết gốc được đính kèm dạng URL ở phần tác giả cuối mỗi bài viết.
Chí Linh quê tôi do Hội Người Chí Linh tại Đài Loan phát triển và quản lý. Phản hồi, đóng góp thông tin qua email: [email protected] 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết được xem nhiều
CÔN SƠN - KIẾP BẠC:
HÀNH TRÌNH DI SẢN

qh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây