Chương trình "Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Chí Linh" năm 2017

Thứ tư - 11/10/2017 06:01 - 2177 lượt xem
Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-BCĐ, ngày 12/9/2017 của Ban Chỉ đạo Hoạt động hè và Chiến dịch TNTN về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2017. Được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh đoàn, Thường trực Thị ủy, Lãnh đạo UBND thị xã. Thị đoàn Chí Linh - Cơ quan Thường trực BCĐ Hoạt động hè phối hợp tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Chí Linh" năm 2017.
 Về dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ thị xã cùng các đồng chí trong BTV, BCH Thị ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể trong toàn thị xã. 
         
Mở đầu chương trình là Màn trống hội của Đội nghi thức Nhà thiếu nhi thị xã và các tiết mục văn nghệ chào mừng do các em thiếu nhi trường TH Chu Văn An và trường TH Sao Đỏ 1 biểu diễn. Tiếp theo, các cháu thiếu nhi đã được nghe chị Cao Thị Hằng - Bí thư Thị đoàn đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Các cháu thiếu nhi cũng đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu động viên thiếu nhi toàn thị xã. Tại chương trình, đồng chí Vũ Việt Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hải Dương cũng đã tặng quà cho Ban Tổ chức.
         
Nối tiếp chương trình, Ban Tổ chức đã trao 200 suất quà cho 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn thị xã, mỗi suất trị giá 300.000 đồng (gồm 01 hộp bánh Trung thu trị giá 100.000 đồng và 200.000 đồng tiền mặt). Ban Tổ chức cũng đã trao 1.236 suất quà cho trẻ em nghèo trong toàn thị xã, mỗi suất trị giá 100.000 đồng (tổng trị giá là 123.600.000 đồng).
          
Kết thúc chương trình là màn múa lân, chương trình Vui liên hoan "Đêm hội trăng rằm" và phá cỗ. Ban Tổ chức đã chuẩn bị 20 giỏ quà và 1.500 suất quà để phát cho các em thiếu nhi tham dự chương trình.
         
Chương trình khép lại, các em thiếu nhi trong toàn thị xã đã được đón nhận những tình cảm vô cùng quý báu của các đồng chí lãnh đạo, các anh chị phụ trách. Hi vọng các em sẽ có một mùa Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm và đầy ý nghĩa bên người thân và gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Màn trống hội
Màn văn nghệ chào mừng
 
Đồng chí Cao Thị Hằng - Bí thư Thị đoàn đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu động viên thiếu nhi thị xã
Đồng chí Vũ Việt Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hải Dương 
tặng quà Trung thu cho Ban Tổ chức
Các đồng chí lãnh đạo trao 200 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn thị xã
 
Các đồng chí lãnh đạo trao quà Trung thu cho đại diện lãnh đạo các xã, phường trong toàn thị xã
 
Tiết mục múa của Chị Hằng cùng các em thiếu nhi
 
Múa lân phá cỗ
Theo Thị đoàn Chí Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết được xem nhiều
CÔN SƠN - KIẾP BẠC:
HÀNH TRÌNH DI SẢN

qh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây