Việt Tiên Sơn Địa Ốc sẽ được chỉ định dự án 121 tỷ đồng

Thứ ba - 23/10/2018 22:00 - 3961 lượt xem
Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa Ốc đang triển khai nhiều dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Ảnh: Hoàng Loan
Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa Ốc đang triển khai nhiều dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Ảnh: Hoàng Loan
Công ty CP Sơn Thành (bên mời thầu) vừa cho biết, UBND tỉnh Hải Dương sẽ thực hiện chỉ định thầu nhà đầu tư thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng Khu dân cư phía Đông đường Trần Hưng Đạo, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Công ty CP Sơn Thành (bên mời thầu) vừa cho biết, UBND tỉnh Hải Dương sẽ chỉ định nhà đầu tư thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng Khu dân cư phía Đông đường Trần Hưng Đạo, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, với lý do chỉ có một nhà đầu tư trúng sơ tuyển.

Dự án Đầu tư xây dựng Khu dân cư phía Đông đường Trần Hưng Đạo, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương vốn có tên gọi khác là Dự án Khu dân cư sân gofl thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Tổng chi phí thực hiện Dự án dự kiến hơn 121,570 tỷ đồng, với diện tích sử dụng đất là 89.146,6m2. Hiện trạng của khu đất này là đất đồi trồng keo, bạch đàn và vải thiều. Chức năng sử dụng đất theo quy hoạch đã được duyệt là đất ở, đất công trình công cộng, đất thương mại dịch vụ, đất hạ tầng kỹ thuật, đất cây xanh thể thao, đất giao thông.

Trước đó, theo thông tin được Công ty CP Sơn Thành công bố, Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa Ốc là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển thực hiện Dự án. Nếu không có gì thay đổi, thì nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển sẽ được chỉ định thầu.

Theo Bản cáo bạch của Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa Ốc, dự án này là 1 trong 2 dự án mà Công ty được chỉ định đầu tư lập quy hoạch dự án. Với lợi thế nắm rất rõ Dự án, nên Công ty rất tự tin với khả năng sẽ trúng thầu làm chủ đầu tư của cả hai dự án này.

Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa Ốc có địa chỉ tại tòa nhà Việt Tiên Sơn, Khu dân cư phía Đông đường Yết Kiêu, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Doanh nghiệp này được thành lập năm 2010 với vốn điều lệ đăng ký ban đầu là 10 tỷ đồng và tăng lên 125 tỷ đồng sau 6 năm. Chia sẻ với Báo Đấu thầu, một nhân viên của Công ty cho biết, Công ty đang làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh với số vốn điều lệ tăng lên khoảng 140 tỷ đồng.

Ngoài các dự án nêu trên, được biết, Công ty đang và sẽ triển khai đầu tư nhiều dự án bất động sản có quy mô khác như: Dự án Côn Sơn Resort với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 2.000 tỷ đồng (riêng phần đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, xây thô biệt thự là hơn 550 tỷ đồng); Dự án Xây dựng Khu chung cư và nhà ở cho người nước ngoài thuê nằm trong Dự án Việt Hòa với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 500 tỷ đồng; Dự án Công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên và nghĩa trang phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương với tổng vốn đầu tư dự kiến là khoảng 200 tỷ đồng... Như vậy, tổng vốn đầu tư của các dự án này lên tới khoảng 4.500 tỷ đồng.

Trần Nam Báo Đấu thầu

© Chí Linh quê tôi tổng hợp và sắp xếp các thông tin tự động bởi chương trình máy tính với sự hỗ trợ của Google Alerts, Skydoor & Baomoi. Tiêu đề và nội dung một số bài viết được Chí Linh quê tôi biên tập cho phù hợp. Link bài viết gốc được đính kèm dạng URL ở phần tác giả cuối mỗi bài viết.
Chí Linh quê tôi do Hội Người Chí Linh tại Đài Loan phát triển và quản lý. Phản hồi, đóng góp thông tin qua email: [email protected] 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết được xem nhiều
CÔN SƠN - KIẾP BẠC:
HÀNH TRÌNH DI SẢN

qh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây