Bạn học rủ nhau đi cướp

Chủ nhật - 25/11/2018 19:15 - 1895 lượt xem
Tòa án Nhân dân thị xã Chí Linh xét xử, tuyên phạt Nguyễn Văn Hiệu 39 tháng tù giam, Nguyễn Văn Tùng 57 tháng tù giam đều về tội cướp giật tài sản.

Ngày 23.11, tại nhà văn hóa khu dân cư Lôi Động, phường Cộng Hòa (Chí Linh), Tòa án Nhân dân thị xã Chí Linh xét xử lưu động vụ án hình sự, tuyên phạt Nguyễn Văn Hiệu 39 tháng tù giam, Nguyễn Văn Tùng 57 tháng tù giam đều về tội cướp giật tài sản. Cả hai cùng sinh năm 1989, ở khu 2, phường Hưng Đạo, thị xã Đông Triều (Quảng Ninh).

Tùng và Hiệu vốn là bạn học từ nhỏ, cả hai từng có tiền án về tội cướp giật tài sản. Khoảng 19 giờ ngày 9.3.2018, tại phường Sao Đỏ, thấy chị Hoàng Thị M. vừa từ ô tô bước xuống cầm theo một túi xách, Hiệu liền phóng xe máy áp sát để Tùng ngồi sau giật lấy rồi bỏ chạy. Tài sản Tùng và Hiệu cướp được của chị M. gồm 2 điện thoại iPhone, 1 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ. Bọn chúng chia nhau điện thoại và tiền, còn giấy tờ chúng đem đốt để hủy chứng cứ.

Cũng với thủ đoạn trên, Tùng và Hiệu còn gây ra hai vụ cướp giật khác trên địa bàn phường Sao Đỏ trong tháng 3.2018, chiếm đoạt của chị Trần Thị Thu T. một túi xách trong có 4 triệu đồng cùng giấy tờ; bà Trần Thị L. một túi xách trong có 5 triệu đồng và 1 điện thoại Apple. Tổng cộng Tùng và Hiệu đã cướp 28 triệu đồng. Sau khi thực hiện 3 vụ cướp, biết không thể che giấu tội, ngày 2.4.2018, Tùng và Hiệu đã đến cơ quan công an đầu thú.

NGUYÊN DÃ (Báo Hải Dương điện tử)

© Chí Linh quê tôi tổng hợp và sắp xếp các thông tin tự động bởi chương trình máy tính với sự hỗ trợ của Google Alerts, Skydoor & Baomoi. Tiêu đề và nội dung một số bài viết được Chí Linh quê tôi biên tập cho phù hợp. Link bài viết gốc được đính kèm dạng URL ở phần tác giả cuối mỗi bài viết.
Chí Linh quê tôi do Hội Người Chí Linh tại Đài Loan phát triển và quản lý. Phản hồi, đóng góp thông tin qua email: [email protected] 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết được xem nhiều
CÔN SƠN - KIẾP BẠC:
HÀNH TRÌNH DI SẢN

qh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây