Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm thị xã Chí Linh

Chủ nhật - 27/01/2019 07:54 - 1955 lượt xem
Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm thị xã Chí Linh
Sáng nay, Đoàn liên ngành Ban chỉ đạo Vì chất lượng VSATTP tỉnh tiến hành kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội mùa xuân năm 2019 tại thị xã Chí Linh.

Qua kiểm tra cho thấy, mặc dù thị xã Chí Linh đã kiện toàn Ban chỉ đạo tới cấp cơ sở; công tác tuyên truyền, thanh tra, kiểm tra tại các cơ sở chế biến, sản xuất, kinh doanh thực phẩm đã được đẩy mạnh.

Tuy nhiên, hiện thị xã chưa phân công rõ trách nhiệm cho các thành viên Ban chỉ đạo; trong tổ chức triển khai vẫn để phó mặc cho ngành y tế; việc tổ chức ký cam kết an toàn thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố tại xã, phường còn yếu; đồng thời công tác kiểm tra thực phẩm đầu vào chưa được thường xuyên; nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh vẫn chưa chấp hành nghiêm quy định về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng./.

© Chí Linh quê tôi tổng hợp và sắp xếp các thông tin tự động bởi chương trình máy tính với sự hỗ trợ của Google Alerts, Skydoor & Baomoi. Tiêu đề và nội dung một số bài viết được Chí Linh quê tôi biên tập cho phù hợp. Link bài viết gốc được đính kèm dạng URL ở phần tác giả cuối mỗi bài viết.
Chí Linh quê tôi do Hội Người Chí Linh tại Đài Loan phát triển và quản lý. Phản hồi, đóng góp thông tin qua email: [email protected] 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết được xem nhiều
CÔN SƠN - KIẾP BẠC:
HÀNH TRÌNH DI SẢN

qh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây