Nâng cao chất lượng báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội

Thứ ba - 26/03/2019 15:57 - 1487 lượt xem
Nâng cao chất lượng báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội
Sáng 21.3, Ban Tuyên giáo Thành ủy Chí Linh tổ chức tọa đàm "Nâng cao chất lượng báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên nắm dư luận xã hội (DLXH) trên địa bàn thành phố”.
Theo các đại biểu, hiện nay, việc phản ánh DLXH có lúc, có nơi chưa kịp thời, còn có biểu hiện né tránh những vấn đề, vụ việc bức xúc, nổi cộm. Đội ngũ cộng tác viên cơ sở hầu hết là kiêm nhiệm, chưa có trình độ chuyên môn phù hợp nên chất lượng nắm bắt và phản ánh thông tin DLXH còn hạn chế…

Các đại biểu đề nghị cấp ủy các cấp thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo việc nắm bắt DLXH, định hướng tư tưởng trên địa bàn. Rà soát, kiện toàn, tăng cường bồi dưỡng, đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, bảo đảm đội ngũ cộng tác viên DLXH là những người có năng lực, trình độ, hiểu biết về các lĩnh vực, có khả năng nắm bắt, xử lý thông tin, đối thoại, thuyết phục và định hướng thông tin.

TRUNG TUÂN (Báo Hải Dương điện tử)

© Chí Linh quê tôi tổng hợp và sắp xếp các thông tin tự động bởi chương trình máy tính với sự hỗ trợ của Google Alerts, Skydoor & Baomoi. Tiêu đề và nội dung một số bài viết được Chí Linh quê tôi biên tập cho phù hợp. Link bài viết gốc được đính kèm dạng URL ở phần tác giả cuối mỗi bài viết.
Chí Linh quê tôi do Hội Người Chí Linh tại Đài Loan phát triển và quản lý. Phản hồi, đóng góp thông tin qua email: [email protected] 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết được xem nhiều
CÔN SƠN - KIẾP BẠC:
HÀNH TRÌNH DI SẢN

qh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây