Hội thi "Tổ trưởng chuyên môn mầm non giỏi" cấp tỉnh: 1 giáo viên thành phố Chí Linh giành giải nhất

Thứ tư - 27/03/2019 12:27 - 2841 lượt xem
 Đồng chí Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Tiến trao giải nhất cho 2 cô giáo
 Đồng chí Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Tiến trao giải nhất cho 2 cô giáo
Sáng 26.3, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổng kết Hội thi "Tổ trưởng chuyên môn mầm non giỏi" cấp tỉnh năm học 2018 - 2019.
36 tổ trưởng chuyên môn ở các trường mầm non của 12 Phòng GDĐT các huyện, thành phố tham gia thi 2 nội dung thi kiến thức và thuyết trình. Đa số thí sinh nắm chắc kiến thức về chăm sóc, giáo dục trẻ, nhiệm vụ của tổ trưởng chuyên môn, các văn bản chỉ đạo của ngành. 

Kết thúc hội thi, Sở GDĐT đã trao giấy chứng nhận "Tổ trưởng chuyên môn mầm non giỏi" cho 36 thí sinh. Ngoài ra, Sở GDĐT cũng trao 2 giải nhất cho các cô giáo Mạc Thị Yến, Trường Mầm non Cộng Hòa I (TP Chí Linh), Nguyễn Thị Luyến, Trường Mầm non Hải Tân (TP Hải Dương)...

DANH TRUNG (Báo Hải Dương điện tử)

© Chí Linh quê tôi tổng hợp và sắp xếp các thông tin tự động bởi chương trình máy tính với sự hỗ trợ của Google Alerts, Skydoor & Baomoi. Tiêu đề và nội dung một số bài viết được Chí Linh quê tôi biên tập cho phù hợp. Link bài viết gốc được đính kèm dạng URL ở phần tác giả cuối mỗi bài viết.
Chí Linh quê tôi do Hội Người Chí Linh tại Đài Loan phát triển và quản lý. Phản hồi, đóng góp thông tin qua email: [email protected] 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết được xem nhiều
CÔN SƠN - KIẾP BẠC:
HÀNH TRÌNH DI SẢN

qh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây