Lễ khai xuân, phát lộc và nhiễu Phật tòa Cửu Phẩm liên hoa đêm giao thừa năm Canh Tý 2020, tại Côn Sơn- Kiếp Bạc

Thứ bảy - 25/01/2020 12:16 - 1877 lượt xem
Du khách đến di tích xin lộc đêm giao thừa
Du khách đến di tích xin lộc đêm giao thừa
Vào thời khắc giao thừa hay sớm mùng 1 Tết, người ta đến đình chùa, đền phủ để được nhận một cành lộc non, gói muối, ấn thiêng,… mang về nhà, với mong muốn được Thần, Phật linh thiêng ban cho tài lộc, may mắn suốt năm.
Nghi thức nhiễu Phật tòa Cửu Phẩm liên hoa chùa Côn Sơn
 
Để đáp ứng nhu cầu ngưỡng vọng của du khách và nhân dân thập phương, vào đêm giao thừa năm Canh Tý 2020, Ban quản lý di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc tổ chức khai xuân, phát lộc tại chùa Côn Sơn và đền Kiếp Bạc. Đồng thời, tại chùa Côn Sơn sẽ diễn ra nghi thức nhiễu Phật tòa Cửu Phẩm liên hoa với ý nghĩa đoạn trừ được tham - sân - si, sạch được ba nghiệp, diệt được ba ác đạo, mau được tinh tấn trên con đường bồ đề.

Theo BQL Di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc

© Chí Linh quê tôi tổng hợp và sắp xếp các thông tin tự động bởi chương trình máy tính với sự hỗ trợ của Google Alerts, Skydoor & Baomoi. Tiêu đề và nội dung một số bài viết được Chí Linh quê tôi biên tập cho phù hợp. Link bài viết gốc được đính kèm dạng URL ở phần tác giả cuối mỗi bài viết.
Chí Linh quê tôi do Hội Người Chí Linh tại Đài Loan phát triển và quản lý. Phản hồi, đóng góp thông tin qua email: [email protected] 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết được xem nhiều
CÔN SƠN - KIẾP BẠC:
HÀNH TRÌNH DI SẢN

qh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây