Giải Cờ vua các nhóm tuổi miền Bắc (mở rộng): CLB Sao Đỏ giành kết quả cao

Thứ hai - 05/11/2018 22:33 - 2533 lượt xem
Các trận đấu diễn ra căng thẳng, hấp dẫn
Các trận đấu diễn ra căng thẳng, hấp dẫn
Chiều 4.11, Giải vô địch cờ vua các nhóm tuổi miền Bắc (mở rộng) lần thứ 3 năm 2018 - tranh Cúp kiện tướng tương lai đã kết thúc tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy (Hà Nội).
Tham dự giải có 1.179 kỳ thủ đến từ 97 tỉnh, thành phố, ngành và các câu lạc bộ cờ vua khu vực phía Bắc. Đội tuyển tỉnh Hải Dương tham dự giải với 37 kỳ thủ đến từ 2 Câu lạc bộ (CLB) Kids House (TP Hải Dương) và CLB Sao Đỏ (thị xã Chí Linh).

Trong số các kỳ thủ nổi tiếng dự giải có các đại kiện tướng quốc tế Trần Tuấn Minh, Nguyễn Mai Hưng, Lê Thanh Tú và 3 kiện tướng quốc tế, 5 dự bị kiện tướng quốc tế. Các kỳ thủ được chia vào 26 bảng đấu từ lứa tuổi U5 cho đến bảng mở rộng phong trào và mở rộng nâng cao dành cho các vận động viên đẳng cấp. Ban tổ chức cũng có hệ thống giải thưởng riêng cho các vận động viên người khuyết tật. Giải năm nay ghi nhận kỷ lục mới về số lượng kỳ thủ tham dự giải cờ vua được tổ chức ở Việt Nam.

Các vận động viên thi đấu cờ nhanh hệ Thụy Sĩ 8 ván. Ban tổ chức trao 30 bộ huy chương và cúp cá nhân, 30 bộ huy chương đồng đội và hơn 100 giải khuyến khích cùng nhiều phần thưởng bằng tiền mặt và hiện vật.

 
1.179 kỳ thủ đến từ 97 tỉnh, thành phố, ngành và các câu lạc bộ cờ vua khu vực phía Bắc tham dự giải

Đội tuyển Hải Dương giành tổng cộng 2 huy chương vàng (HCV), 2 huy chương bạc (HCB) và 3 huy chương đồng (HCĐ). Nội dung cá nhân, kỳ thủ Nguyễn Đình Bảo Khang (CLB Sao Đỏ) giành HCV lứa 8 tuổi của nam; kỳ thủ Nguyễn Đặng Kiều Thy (CLB Kids House) giành HCB lứa 8 tuổi của nữ. HCĐ thuộc về kỳ thủ Nguyễn Bá Tùng Long (CLB Kids House), lứa 7 tuổi của nam.

Ở nội dung đồng đội, HCV thuộc về 3 kỳ thủ nữ lứa 6 tuổi, gồm: Ngô Mai Hương (CLB Sao Đỏ), Bùi Thị Hồng Lâm và Nguyễn Phương Linh (cùng CLB Kids House). 3 kỳ thủ nữ, lứa tuổi 13, gồm Nguyễn Thị Hương Giang (CLB Kids House), Nguyễn Ngọc Hải Anh và Nguyễn Minh Ngọc (cùng CLB Sao Đỏ) giành HCB. HCĐ thuộc về 3 kỳ thủ nam lứa 8 tuổi, gồm: Nguyễn Đình Bảo Khang (CLB Sao Đỏ), Đặng Duy Khánh và Trần Minh Châu (CLB Kids House).

Ngoài ra, các kỳ thủ của Hải Dương còn giành 4 giải khuyến khích và 1 giải vận động viên triển vọng nam 4 tuổi.

HẢI LÊ (Báo Hải Dương điện tử)
(*) Tên bài do Chí Linh quê tôi đặt lại cho phù hợp

© Chí Linh quê tôi tổng hợp và sắp xếp các thông tin tự động bởi chương trình máy tính với sự hỗ trợ của Google Alerts, Skydoor & Baomoi. Tiêu đề và nội dung một số bài viết được Chí Linh quê tôi biên tập cho phù hợp. Link bài viết gốc được đính kèm dạng URL ở phần tác giả cuối mỗi bài viết.
Chí Linh quê tôi do Hội Người Chí Linh tại Đài Loan phát triển và quản lý. Phản hồi, đóng góp thông tin qua email: [email protected] 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết được xem nhiều
CÔN SƠN - KIẾP BẠC:
HÀNH TRÌNH DI SẢN

qh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây