Kế hoạch tổ chức tuyển dụng giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương năm 2016

Thứ hai - 11/07/2016 11:01 - 73755 lượt xem
Sở GDĐT tổ chức thi tuyển giáo viên tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc sở; UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức thi tuyển giáo viên các trường mầm non, tiểu học và THCS trực thuộc UBND cấp huyện
Sở GDĐT tổ chức thi tuyển giáo viên tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc sở; UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức thi tuyển giáo viên các trường mầm non, tiểu học và THCS trực thuộc UBND cấp huyện
Công tác tổ chức tuyển dụng giáo viên ngành giáo dục và đào tạo (GDĐT) năm 2016 sẽ được thực hiện thống nhất trong phạm vi toàn tỉnh.
Đây là một trong những yêu cầu cơ bản của UBND tỉnh trong kế hoạch tổ chức tuyển dụng giáo viên ngành GDĐT năm 2016 vừa được ban hành ngày 6-7.
Theo đó, việc tuyển dụng giáo viên phải căn cứ vào yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm và chỉ tiêu số lượng người làm việc được giao của từng đơn vị sự nghiệp công lập, bảo đảm chất lượng, đủ điều kiện và tiêu chuẩn tuyển dụng; phải tuyển chọn những người đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ và vị trí việc làm cần tuyển; phải thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, bảo đảm công khai, minh bạch, công bằng và khách quan. 

Theo kế hoạch, Sở GDĐT tổ chức thi tuyển giáo viên tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc sở; UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức thi tuyển giáo viên các trường mầm non, tiểu học và THCS trực thuộc UBND cấp huyện. Kế hoạch cũng quy định chi tiết về điều kiện, tiêu chuẩn người đăng ký dự tuyển đối với từng bậc học cụ thể. Các môn thi tuyển gồm: thi kiến thức chung; thi chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành; thi ngoại ngữ và tin học văn phòng.  
  
Thời gian nhận hồ sơ dự thi bắt đầu từ ngày 5 - 8 đến hết 1- 9. Chiều 30-9 khai mạc kỳ thi và kết thúc các môn thi vào ngày 2-10. Phần thi thực hành chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành được tổ chức theo khối học vào các ngày tiếp theo. 

Cùng ngày, UBND tỉnh quyết định thành lập 3 đoàn giám sát kỳ thi tuyển giáo viên năm 2016 gồm thành viên là lãnh đạo ngành, lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở GDĐT và Sở Nội vụ.

 

Tác giả bài viết: Lưu Việt Toàn

Nguồn tin: nguoichilinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết được xem nhiều
CÔN SƠN - KIẾP BẠC:
HÀNH TRÌNH DI SẢN

qh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây