TP Chí Linh: 6 bến, bãi chưa tạm dừng hoạt động

Thứ bảy - 15/06/2019 11:36 - 1934 lượt xem
Cán bộ Hạt Quản lý đê kiểm tra hoạt động bến bãi ở phường Cổ Thành (TP Chí Linh)
Cán bộ Hạt Quản lý đê kiểm tra hoạt động bến bãi ở phường Cổ Thành (TP Chí Linh)
Theo Hạt Quản lý đê TP Chí Linh, đến ngày 13.6, trên địa bàn thành phố vẫn còn 6 bến bãi vật liệu xây dựng ở bãi sông hoạt động, 4 bến bãi đã tạm dừng hoạt động.
Trước đó, tỉnh chỉ đạo từ ngày 15.6-30.10.2019, các bến, bãi vật liệu xây dựng ven sông phải tạm ngừng hoạt động, giải tỏa nguyên liệu vật liệu để bảo đảm hành lang thoát lũ trong mùa mưa bão.

Theo ghi nhận của phóng viên ngày 13.6, trên bãi sông Thái Bình, sông Kinh Thầy qua các phường Đồng Lạc, Văn An, xã Nhân Huệ đã không có hoạt động vận chuyển, tập kết nguyên vật liệu phát sinh. Tuy nhiên, nguồn nguyên vật liệu tồn đọng trong bến bãi chưa được giải tỏa. Hạt Quản lý đê TP Chí Linh, chính quyền các xã, phường tiếp tục yêu cầu các chủ bến bãi phải tạm dừng hoạt động, di dời nguyên liệu, vật liệu theo quy định.

TP Chí Linh hiện có 10 bến, bãi vật liệu xây dựng ven sông. 6 bến bãi đã được cấp phép hoạt động, 4 bến đang chờ hoàn tất thủ tục.
 
HUYỀN ANH (Báo Hải Dương điện tử)

© Chí Linh quê tôi tổng hợp và sắp xếp các thông tin tự động bởi chương trình máy tính với sự hỗ trợ của Google Alerts, Skydoor & Baomoi. Tiêu đề và nội dung một số bài viết được Chí Linh quê tôi biên tập cho phù hợp. Link bài viết gốc được đính kèm dạng URL ở phần tác giả cuối mỗi bài viết.
Chí Linh quê tôi do Hội Người Chí Linh tại Đài Loan phát triển và quản lý. Phản hồi, đóng góp thông tin qua email: [email protected] 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết được xem nhiều
CÔN SƠN - KIẾP BẠC:
HÀNH TRÌNH DI SẢN

qh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây