Thư của BGH Trường THPT Chí Linh gửi các thày cô giáo và các thế hệ học sinh THPT Chí Linh

Thứ năm - 24/03/2016 12:55 - 4214 lượt xem
Tiến tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THPT Chí Linh, Ban Giám hiệu nhà trường có Thư ngỏ gửi tới các thày cô giáo và các thế hệ học sinh đã từng công tác, học tập tại nhà trường về việc xây dựng Kỷ yếu.

THƯ NGỎ

V/v viết bài cho Kỷ yếu kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THPT Chí Linh Tỉnh Hải Dương

          Kính gửi:  Quý thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên và các bạn học sinh trường THPT Chí Linh qua các thế hệ!

          Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển (1966-2016), trường THPT Chí Linh đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào, luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong Ngành Giáo dục Thị xã Chí Linh cũng như của Tỉnh Hải Dương. Những thành tựu đó là nhờ sự đóng góp đầy tâm huyết của toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên và học sinh qua các thời kỳ.

          Tiến tới tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THPT Chí Linh vào tháng 12/2016, Nhà trường biên soạn cuốn Kỷ yếu Trường THPT Chí Linh- 50 năm xây dựng và phát triển nhằm ghi nhận những dấu ấn lịch sử, quá trình hoạt động; tôn vinh những thành tích đạt được, những tấm gương tận tụy, hy sinh của các thế hệ thầy, cô, sự cống hiến của các thế hệ học sinh và những kỷ niệm về ngôi trường Chí Linh từ ngày thành lập đến nay.

          Để có một cuốn Kỷ yếu đầy đủ, ý nghĩa nhất, Ban biên tập (BBT) xin kính mời Quý thầy cô là cán bộ, giáo viên, nhân viên; các bạn học sinh nhà trường qua các thế hệ đóng góp những thông tin cá nhân, công trình nghiên cứu, tư liệu quý; viết bài cảm nhận về trường, những kỉ niệm, dấu ấn về thầy cô, đồng nghiệp, bạn bè, về thời học sinh tươi đẹp,...BBT sẽ tuyển chọn để đưa vào ấn phẩm này. Do khuôn khổ có hạn, những bài viết và tư liệu nếu chưa được chọn in, BBT trân trọng lưu giữ tại Phòng Truyền thống Nhà trường.                                                    

          Bài viết của Quý thầy, cô và các bạn sẽ góp phần làm nên thành công của cuốn Kỷ yếu, Nhà trường xin trân trọng gửi tới các thầy cô, các đồng chí và các bạn lời cảm ơn sâu sắc.

          Bài viết, tư liệu xin gửi về BBT Kỷ yếu 50 năm trường THPT Chí Linh:

          Đ/C:  Phố Nguyễn Trãi 2 Phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

          - Email: [email protected]  hoặc [email protected]

          - ĐT: Thầy Nguyễn Ánh Dương- Hiệu trưởng: 0904551719 ; Cô Lê Thị Mai  - Phó Hiệu trưởng: 0947885642

          BBT xin gửi đến Quý thầy, cô, cán bộ, nhân viên, học sinh của Trường qua các thế hệ, và bạn bè xa, gần lời chúc tốt đẹp và lời chào trân trọng.

          Kính thư.

Nguồn tin: nguoichilinh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết được xem nhiều
CÔN SƠN - KIẾP BẠC:
HÀNH TRÌNH DI SẢN

qh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây