Công bố nghị quyết thành lập Tòa án Nhân dân Thành phố Chí Linh

Thứ bảy - 09/03/2019 21:00 - 1664 lượt xem
Công bố nghị quyết thành lập Tòa án Nhân dân Thành phố Chí Linh
Công bố nghị quyết thành lập Tòa án Nhân dân Thành phố Chí Linh
Công bố nghị quyết thành lập Tòa án Nhân dân TP Chí Linh THỨ BẢY, 09/03/2019 08:00:14
​Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc vừa ký văn bản công bố Nghị quyết số 636/NQ-UBTVQH14 về việc thành lập Tòa án Nhân dân TP Chí Linh.
Theo Nghị quyết, Tòa án Nhân dân TP Chí Linh được thành lập trên cơ sở kế thừa Tòa án Nhân dân thị xã Chí Linh. Tổ chức bộ máy của Tòa án Nhân dân TP Chí Linh do Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao quyết định theo quy định của pháp luật.

Cũng theo Nghị quyết của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, biên chế, số lượng Thẩm phán, công chức khác và người lao động của Tòa án Nhân dân TP Chí Linh do Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao quyết định trên cơ sở tổng biên chế, số lượng Thẩm phán của Tòa án Nhân dân đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết định.

Hiện Tòa án Nhân dân TP Chí Linh có 15 biên chế.

PV (Báo Hải Dương điện tử)

© Chí Linh quê tôi tổng hợp và sắp xếp các thông tin tự động bởi chương trình máy tính với sự hỗ trợ của Google Alerts, Skydoor & Baomoi. Tiêu đề và nội dung một số bài viết được Chí Linh quê tôi biên tập cho phù hợp. Link bài viết gốc được đính kèm dạng URL ở phần tác giả cuối mỗi bài viết.
Chí Linh quê tôi do Hội Người Chí Linh tại Đài Loan phát triển và quản lý. Phản hồi, đóng góp thông tin qua email: [email protected] 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết được xem nhiều
CÔN SƠN - KIẾP BẠC:
HÀNH TRÌNH DI SẢN

qh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây