Chí Linh: Phát động phong trào thi đua “Thực hiện văn hóa công sở”

Thứ tư - 31/07/2019 11:41 - 1839 lượt xem
Các đại biểu dự hội nghị
Các đại biểu dự hội nghị
Sáng 30-7, Ban CHQS thành phố tổ chức phát động phong trào thi đua “Thực hiện văn hóa công sở” trong LLVT thành phố.
Với chủ đề: “Cán bộ, chiến sĩ LLVT thành phố Chí Linh thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồphong trào thi đua nhằm tạo một bước chuyển biến mới mạnh mẽ hơn về nhận thức và hành động của mỗi tập thể, cá nhân trong thực hiện văn hóa nơi công sở; xây dựng lối sống văn hóa chuẩn mực phù hợp với đạo đức nghề nghiệp, phong cách người quân nhân cách mạng; phát huy cao nhất phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ’’ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong  giai đoạn cách mạng hiện nay. Thông qua các hoạt động thi đua xây dựng và nhân rộng nhiều gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến trong LLVT thành phố, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ QP-QSĐP năm 2019.

Phong trào thi đua diễn ra từ tháng 7/2019 đến ngày 2/9/2025./.

Trung Hiếu (Ban CHQS Thành phố)

© Chí Linh quê tôi tổng hợp và sắp xếp các thông tin tự động bởi chương trình máy tính với sự hỗ trợ của Google Alerts, Skydoor & Baomoi. Tiêu đề và nội dung một số bài viết được Chí Linh quê tôi biên tập cho phù hợp. Link bài viết gốc được đính kèm dạng URL ở phần tác giả cuối mỗi bài viết.
Chí Linh quê tôi do Hội Người Chí Linh tại Đài Loan phát triển và quản lý. Phản hồi, đóng góp thông tin qua email: [email protected] 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết được xem nhiều
CÔN SƠN - KIẾP BẠC:
HÀNH TRÌNH DI SẢN

qh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây